Mẹo Chơi Cờ Cá Ngựa Online – Bí Quyết Từ Những Cao Thủ

Mẹo chơi cờ cá ngựa online được chuyên gia GO99 chia sẽ

Mẹo chơi cờ cá ngựa online là thông tin được rất nhiều người chơi hiện nay quan tâm. Nếu có thể học hỏi được các bí quyết hay thì việc thu về thưởng lớn sẽ không có nhiều khó khăn. Vậy hãy cùng theo dõi những chia sẻ của GO99 ở bài viết để biết được một số cách chơi hay áp dụng đem lại hiệu quả tốt.

Giới thiệu đôi nét về cờ cá ngựa

Trước khi tìm hiểu về mẹo chơi cờ cá ngựa online, điều mà bạn cần làm trước tiên là nắm rõ được luật chơi. Dưới  đây chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét để thành viên nắm bắt chi tiết:

  • Trong bàn cờ sẽ có 4 ô tương ứng 4 chuồng ngựa khác màu nhau. Trong đó mỗi ô sẽ có 16 quân cờ với 4 màu, một màu có 4 quân.
  • Người chơi sử dụng các xúc xắc để di chuyển những con ngựa của mình. Cụ thể họ sẽ tung 2 quân xúc xắc, chúng được bao nhiêu điểm sẽ tương ứng với số bước đi.
  • Trong quá trình tiến về vị trí chuồng, người chơi hoàn toàn có khả năng bị đối thủ phá. Chính vì thế vòng chơi thường diễn ra với sự kịch tính hàng đầu.
Giới thiệu game cờ cá ngựa
Giới thiệu game cờ cá ngựa

Sau khi đưa được cả 4 con ngựa của mình về chuồng thì bạn sẽ trở thành người chiến thắng. Đó chính là luật chơi cơ bản của cờ cá ngựa, ngoài ra còn có thêm nhiều quy tắc khác để người chơi nắm bắt.

Mẹo chơi cờ cá ngựa online đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Hiện nay sự phát triển của cờ cá ngựa với nền tảng online đã thu hút số lượng thành viên tham gia đông đảo. Tuy nhiên, nếu muốn có được chiến thắng thì đừng quên bỏ túi một số bí quyết hay mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Mẹo chơi cờ cá ngựa online đạt hiệu quả tốt
Mẹo chơi cờ cá ngựa online đạt hiệu quả tốt

Cố gắng xuất quân thật nhiều

Để có thể nhanh chóng đưa ngựa về chuồng, bạn hãy cố gắng xuất chúng lên bàn nhiều nhất trong khả năng. Như vậy việc đẩy nhanh tốc độ hoàn thành vòng chơi cũng sẽ diễn ra vô cùng kịp thời.

Ngoài ra, mẹo chơi cờ cá ngựa online này còn giúp chặn được những nước đi của người chơi khác linh động hơn. Từ đây, việc bạn dễ dàng chiếm được bàn thắng cho mình sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Phá quân bài đối thủ bằng mọi cách

Mẹo chơi cờ cá ngựa online này áp dụng hiệu quả nhất khi tham gia với bàn 4 người. Cụ thể, khi số lượng thành viên đạt được con số như trên thì số lượng quân trên bàn rất nhiều. Như vậy, nếu bạn chỉ chăm chăm đưa ngựa về chuồng có thể tạo được sự thuận tiện cho đối thủ. Đặc biệt khi họ thường xuyên tung được xúc sắc với mức điểm cao, bạn có thể thua nhanh chóng.

Không ngừng phá quân đối thủ
Không ngừng phá quân đối thủ

Thay đổi bàn chơi đúng thời điểm

Rất nhiều anh em có kinh nghiệm chơi cờ cá ngựa nhưng lại thua cuộc liên tục vì số điểm khi tung xúc xắc không cao. Đặc biệt với nền tảng online thì bạn không thể điều chỉnh được số điểm của mình. Chính vì thế, mẹo chơi cờ cá ngựa online mà chúng tôi muốn chia sẻ ở đây là hãy thay đổi bàn khi cần thiết.

Đã có những game thủ áp dụng cách chơi này và đạt được hiệu quả thật sự. Số điểm thật sự đã được cải thiện và đem lại những cơ hội chiến thắng đầy ấn tượng. Do đó nếu bạn thấy mình không may mắn, hãy cố gắng thay đổi bàn cược. Trong tình huống vẫn tiếp tục nhận điểm thấp và thua, có thể đây là thời điểm nên dừng lại nghỉ ngơi.

Tham gia đặt cược tiền cần có sự điều chỉnh khoa học

Đối với những người chơi nào khi trải nghiệm cờ cá ngựa online với hình thức săn thưởng, hãy ghi nhớ những bí quyết sử dụng vốn cược như sau:

  • Bạn hãy khởi đầu vòng chơi với những giá trị cược thấp nhất. Chỉ có như thế mới đảm bảo được sự an toàn cho ví tiền của mình. Vốn dĩ người chơi mới thì chưa có nhiều kinh nghiệm, hoặc bạn đã có nhưng giai đoạn đầu cần quan sát đối thủ để đưa ra chiến thuật hợp lý.
  • Khi có được chiến thắng với cờ cá ngựa online, đừng quên tiến hành rút tiền thật nhanh chóng về tài khoản. Đây là cách giúp cho bạn giữ vững được tiền thường, dù có thua hết vốn cược vẫn có một phần nào đó bù đắp lại.
  • Hãy đặt ra cho mình con số cụ thể để hạn chế việc đam mê quá đà không có được điểm dừng. Điều đó rất nguy hiểm, có thể khiến bạn thua lỗ càng thêm thua lỗ.
Mẹo chơi cờ cá ngựa online - Điều chỉnh tiền cược
Mẹo chơi cờ cá ngựa online – Điều chỉnh tiền cược

Nhìn chung không nên chủ quan trong việc sử dụng vốn cược khi chơi cờ cá ngựa. Hãy thiết lập cho mình một kế hoạch an toàn từ hôm nay.

Nắm bắt ưu đãi tăng vòng chơi

Một số cổng game sẽ đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thành viên được trải nghiệm. Nếu anh em không muốn bỏ lỡ cơ hội tăng vốn cược, hãy tham khảo các thông tin về sự kiện khuyến mãi mỗi ngày.

Xem thêm: Mẹo chơi sicbo GO99 – Top kinh nghiệm bí truyền từ cao thủ

Kết luận

Mẹo chơi cờ cá ngựa online cùng hàng loạt bí quyết nổi bật đã được chúng tôi đề cập tại bài viết cho thành viên nắm rõ. Bạn còn chờ điều gì mà không thử sức, nhanh chóng chinh phục cho mình các con số thưởng ấn tượng nhất tại go99vip.com.